Hello po 2 weeks na po ako naka panganak normal delivery may litas po ako at nag popo po ako kanina

Yung sa baba po na malaki is sa pwet q po yon before aq manganak may almoranas na po aqlumake lang sya ngayon kase tinibe po aq

Hello po 2 weeks na po ako naka panganak normal delivery may litas po ako at nag popo po ako kanina
2 Replies

Hello po 2 weeks na po ako naka panganak normal delivery may litas po ako at nag popo po ako kanina hirap na hirap ako tapos po lumobo po tahi ko, normal lang po ba yon? Tapos may lumuwa po sa pwet ko

1y ago

Mi lumiit na po uli sya bumalik na sa dati, dahil lang po ba yon sa pag popo ko ng malaki at matigas kaya nag ka ganon?

Mukhang okay naman ang tahi mo mii,

1y ago

Liit na uli sya mi natanggal yung oag ka lobo or pagka maga nya ganon ba talaga pag pagaling na?