1yr. old speaking problem

hi. yung panganay ko po 1yr. and 5 mos. old na sha... pero still, di pa sha nakakabanggit ng word na mama ng daretso. all she know is dede. pag tinuturuan ko laging may sobra. like mamami. ganon... nagwoworried lang po ? madaldal naman po. yun nga lang pang alien ang maririnig mo? TIA po

2 Replies

normal lang yan mommy.. kabahan ka kung until now eh wala pang alam na sabihin kahit ano hehehe

kausapin lang palagi si baby and as much as possible no baby talk. 😊

5y ago

aw. thankyou po☺ minsan po na bebaby talk kaya siguro nalelate.. maaga din kse shang naadik sa cp