LO's lip is bluish. HELP!!!

mga momsh, breastfeeding mom here. Parang bruise. Is this normal po kay baby? kaka 1 month lang po nya and kanina ko lang po ito napansin. She doesn't seem bothered naman po kasi di naman sha nag iiyak and still latching well. Naisip ko lang baka sa prolonged sucking nya, minsan kasi matagal sha matapos dumede. Worried lang po.. sana may makasagot and mka advise. ? TIA

LO's lip is bluish. HELP!!!
7 Replies

normal lang. nagkaroon din ng ganyan ang baby ko nung 3 months old pa lang sya at yung pamangkin ko nung 2 months old pa lang. nawala din after a month. pero para sure tanong mo po sa doctor

4y ago

pero ung sa baby ko nangitim ang lower lip nia

Sa baby ko naman kala mo nagbabalat weird pero okay naman siya mapapansin ko nalang ulit na okay na lips niya 🙂 baka nga sa pag suck lang nila lo yan.

ganyan din bb ko mag 2months sya but nawala din after 1week mag 6months na sya this Nov 08

4y ago

thanks for the info momsh☺

Pero better to go and have him checked sa pedia.. for peace of mind mo na rin mamsh

Punta ka pedia pa check mo

4y ago

oo common sense yun. first opinion from experienced moms hiningi ko dito kasi des oras na din ng gabi pag post ko nito

Normal lng po yan sis😊

4y ago

salamat nman kung ganun ☺ thanks momsh

Uhmmm not normal.