IYAKING BABY

Hello po meron akong 2 months baby, iyakin sha, gsto laging magpakarga and madalas di nadede ng maayos pero paglolo at lola nya nagaalaga sakanya behave lang sha. may nakakaexperience ba dito ng ganon? TIA

2 Replies

been there sa 1st born ko. hinayaan ko lang kung saan comfortable si baby para hindi sia umiyak. paglaki naman nila ay clingy na sa mommy.

12mo ago

kaya lang po kasi di namin kasama. sa bahay lolo lola nya 2 dats lang madalas hinihiram kaya pagnasa samin iyakin na

Same po ganyan LO ko Sa mother ko