nangyari na ba sa inyo mga momsies

Yung pag gcng mo msakit mga kamay mo nd paa?lalo na kamay na lagi namumulikat

2 Replies

Hindi ko din masara kamay ko sa umaga sis pag gising heheh 8 months preggy na ko. Sabi ng ob ko mamanasin na kamay ko kaya ganun.

5y ago

Eto pla un kya lagi masakit kamay ko minsan pag gcng ko...If you have tingling, numb and painful hands during pregnancy, it's likely to be caused by carpal tunnel syndrome (CTS). CTS is common in pregnancy. It happens when there is a build-up of fluid (oedema) in the tissues in your wrist. ... CTS usually happens in your second trimester or third trimester.mlapit na sis konting kembot nalang lalabas na si baby

Kulang daw tayo sa potassium..

5y ago

Tapos momshie,, baka lang din electric fan ba gamit nyo,medyo wag mo ipatutok sa bandang paa.. Nakakapulikat din iyon..