Manhid at masakit na kamay..

Mga mommies meron din ba sa inyo namamanhid ang kmay at masaket halos ndi mo maikom ung kamay mo lalo na sa umga paggising mo..normal lang kya ito 34 weeks pregnant..

9 Replies

Carpal tunnel po ang tawag dyan mommy, nangyayari po yan satin kasi naghahati na po tayo ng calcium with the baby. Better to consult your OB po para masabi nya po kung may maisasuggest sya na gagawin. Stay healthy and stay safe mamsh! 💙

Ako din ganyan pero sabi daw pag masyadong nagagamit ang kamay ganon daw ako kasi nagtitinda ng burgeran hehe always ganon feel ko nga nanaba kamay ko pag nagmamanhid

ganto rin po ako. ang iba nag purple kuko ko, akala mo e mamamatay na ung kuko. biglaan nalang. ung manhid alam ko normal e. ung kulay ng kuko lang talaga.

nakapanganak na ko mga mommies 2 mons na baby ko pero ndi parin nawawala ung saket ng kamay ko sa bandang wrisk..lalo na pag kagising sa umga ang saket nya

normal po. ung OB ko niresetahan ako ng vit b complex. tapos exercise din like stress ball ganon

ganyan din ako lagi naman ako nkilos ng gawaing bahay prang exercise ko na din pero di nawawala

2y ago

oo d parin cya nawawala until now 2 months na baby ko

Mag maintain ng calcium

yes mag-exercise ka po

sameee 32 weeks here