pamamanas

kasama po ba sa pamamanas ung di mo masyadong magalaw mga daliri mo sa kamay pagkagising sa umaga??? medyo msakit kase . thankyoupo. #pregnancy

2 Replies

Ilang weeks/months na kayo, mommy? Nagkaganyan ang left wrist/fingers ko at about 7.5 months. Sabi ng OB ko manas / fluid retention din daw 'yun. At about 9 months pareho nang masakit ang left and right wrists ko, and worse, buong kanang braso ko manhid na 😓 Hindi lang sa umaga masakit 'yung sa akin, as in all day ☚ī¸ pero malala sila pagkagising.

4y ago

kaya nga mamsh . anyway thankyou po sa pagsagot. goodluck sa delivery naten 😇âŖī¸

Yes