What to do?

Hello. My LO is only 3 weeks old. Yung father niya (bf ko) di kami nagsasama. Here ako sa bahay namin tapos dun sya sa bahay nila. The thing is meron syang anak sa first partner niya hiwalay sila. Tapos ngayon nasa kanya nag stay yung mga bata sa bahay nila, pati yung bunso nila. Before, nanay nung mother ng kids niya nag aalaga kasi working din yung mother (1st partner nya). As of now, hindi makapag alaga yung nanay niya kasi inoperahan daw. Kaya pati yung mother ng kids nag stay sa bahay nila kasi lahat ng bata nandun. I don't know how to feel about this ano sa tingin nyo dpat kong gawin? Ayoko naman sya ask na umalis sa bahay nila (tho willing sya) dahil sa mga anak niya hahanapin sya. They're not in good terms kasi nung 1st partner niya. Stress na ko ses. 🥴 #advicepls

6 Replies

Yung bf mo may problema. Sorry mommy pero di nag iisip bf mo. Kahit sabihin na para sa mga bata. Hello, kahit bali baligtarin maling mali pa rin. Wag ka na lang magtaka pag may bagong bunso na darating.

A day will come, masashock ka nlang po yung bunso nila,... May kasunod na bunso na ulit.✌🏻✌🏻✌🏻 kaya aksyonan mo na sis... Baka at the end kayo pa ni baby mo ang maging sabit.😐

3y ago

hahaha actually tama to. i can relate to your comment so much. buti hindi kami nagka anak nitong ex ko na yan.

so you mean magksama sila sa iisang bahay pero not in good terms? kung ako hndi ako papayag okay lng kung ung mga bata pero pti nanay NO!

3y ago

Opo ganun na nga. Ang nag aalaga kasi ng mga bata ngayon ung nanay ng partner ko. Dati naman ung mga bata lang. Kaso kasama na ung bunso nila lahat ng bata nasa kanya kaya pati yung nanay umuuwi dun..

no hindi pwede yun. .walang respeto sayo. .buntis ka pa man din. .

3y ago

nanganak na po sya at 3weeks old na yung baby.

ano Sabi Ng partner mo? wla b siyang gagawin? 😐

parang hindi sya ok mumsh 😬

3y ago

Iniisip ko rin kasi ung mga bata 😭