NAKAKAINIS LANG!

bakit ganyan ang mga matatanda, ang daming binabawal sa bata eh pagkain naman yung pinapakain ko sa anak ko! ( more on fruits and veggie ako kay LO) tapos sila pag magsusuggest ng kakainin ng bata gusto yung matamis! nakakainis lang!

1 Reply

true po! mahilig sila.mag bigay ng mga sweets para makuha agad ung loob ng bata. pero kasi ung concern lng nman natin ang ung pagiging HYPER at ung teeth nila... sabihan mo na lng na PRONE to ADHD sa bata ang pagkain ng matatamis.