Nagngingipin at nagtatae

Sabi ng byenan kong NURSE nag ngingipin lang yung bata kundi ko pa ipatest yung poop ng baby ko e may itlog na ng bacteria yung bata tapos puro pa sila dhil lang sa pag ngingipin yon. Yung asawa ko naman makikinig don kaya lumala e

2 Replies

dapat ikaw talaga ang masusunod pag dating sa anak mo. hindi sila. wag mo hahayaan na ikaw pa yung maging sunosunuran kahit na ikaw yung nanay ng anak mo

you are the mom so whatever you think is right medically please follow your instinct.

1y ago

mas malaki gastos nyo kung magtagal