Depression

Yung nag papasalamat ka dahil nakaraos kna, pero bigla ka nalang na de-depress dahil naiinis ka sa sarili mo ??Yung wala kang gana kumain simula ng nanganak samantala nung buntis pa napakatakaw? Yung kht ndi kna buntis hirap parin dumumi ?ramdam ramdam mo yung sakit ng pw*t mo?? sumasakit pa ngipin ? yung ang dami mo nararamdman ??? napapaiyak nalang ako patago ?? Lagi ka nalang tulala dahil nilalamon ka ng depression. ??

4 Replies

Mommy, lakasan niyo po loob niyo. Kung meron po kayong masakit magsabi po kayo sa mga kasama niyo sa bahay para po liwasan kayo magalaga, at makapagpahinga muna kayo. Or pwedeng ipacheck up niyo po masasakit sainyo. Mind over matter mommy. Isipin mong Kayang kaya mo yan. 🤗 Wag ka pong papalamon sa depression mo. Mas kailangan ka ngayon ni baby. Tatagan mo at palakas ka mommy. ☺️

5y ago

Wag ka din muna pong kumain ng mga mahirap tunawin para di tumigas poop mo at madali ka lang makadumi. Eat food rich in fiber po, mga green veggies ganun. Papaya po yung normally kinakain para sa bowel movement.

baka may baby blues / ppd.. if meron ka makakausap at makaktuwang sa pag alaga ni baby mas mabuti. as for pooping, papaya, fiber rich foods and madaming tubig.

wag ka mxado mag isip.. saka dpat lagi mong kausapin asawa mo o ung handang mkinig sau.. mag papaya k para dka mahirapan dumumi

baka po pinopost partum ka.. Lakasan mo lang po ang loob mo para kay baby. Dapat healthy din ang nanay