Depression

Yung nag papasalamat ka dahil nakaraos kna, pero bigla ka nalang na de-depress dahil naiinis ka sa sarili mo ??Yung wala kang gana kumain simula ng nanganak samantala nung buntis pa napakatakaw? Yung kht ndi kna buntis hirap parin dumumi ?ramdam ramdam mo yung sakit ng pw*t mo?? sumasakit pa ngipin ? yung ang dami mo nararamdman ??? napapaiyak nalang ako patago ?? Lagi ka nalang tulala dahil nilalamon ka ng depression. ??

4 Replies

wag ka mxado mag isip.. saka dpat lagi mong kausapin asawa mo o ung handang mkinig sau.. mag papaya k para dka mahirapan dumumi