TABA NG BABOY

Hi, yung mother-in-law ko gusto pasipsipin si baby ng taba ng baboy para daw Hindi maging mapili sa pagkain paglaki. Ganon po ba yun? ? Btw, 3months old palang po si LO. Sana po may makapansin. Salamat :)

42 Replies

Cguro po pg 6mos nkc un mama qdn gnawa yan sa baby q pra dw hndi mselan mg ngipin. Idk, pro prang totoo ln kc un baby q never cia nlagnat or iritable nun tnubuan cia ngipin. Mkkta nln namin my bagong tubo n cia teeth.

Ganyan ginawa ng mom ko kay baby. 4 yo na at magana kumain. hindi namimili kumakain ng mga gulay at prutas. hndi rin umiinom softdrinks at di kumakain junk foods. siguro nasa pag control mo rin ng pagkain ni baby yan.

Wag naman po. Kawawa naman ang bata. Ikaw po ang mommy pede mo sabihin na hindi po un totoo. Hindi po dapat hayaan na magingest basta basta ang baby mamaya magreact ung tiyan niya ng hindi maganda magkakasakit siya.

My in laws did that to my 1st born when he was just 5 months old. Inadobo then pinalaro and syempre si baby sinubo. Glad wala naman nangyari sa tummy nya. He's now almost 7yo and never sya naging picky eater.

hindi po pwede. kasi po baka po mapaano si baby. ang pagkain naman ni baby ay depende sa kung sino unang nagsubo sa kanya. as for my 1yr and 4mos baby hindi sya pihikan. malakas sya kumain like her father.

After 6months po pwede nang kumain c bb pero ung mga namash pa LNG po.tax sa taba po ng karneng baboy para LNG daw po d maglaway.nasau nmn ng mgulang f magiging mpili sa pagkain mga anak mo po e

Isama mo sa pedia mo. At hayaan mo na marinig niya mismo sa pedia mo na bawal un sa baby mo. Wala naman kasing ganun na katotohanan. Kung magiging mapili ang bata,magiging mapili yan.

Ganyan din si fil haha gusto niya ganyan kasi daw nag ngingipin para daw di mairita, hinayaan ko nalang tawa nalang binigay ko. 😂🤣 baka ma highblood pa baby ko charr.

4y ago

Pwede naman po bigyan si baby ng teether pag nag ngingipin. Baka po mapano. Hindi ready and tummy nila sa ganun na food.

3 anak ko ganyan ginawa namin taba ng baboy unang pinasipsip nong 4 to 5 months plang sila pra daw magana kumain...awa ng diyos lumaki nman clang healthy

Hindi sya pwede kumain. May sinusunod na months kung kelan pwede mag take ng solid food at pili lang din pwede kahit water bawal pa sa age nyang yan