food

Pwd po ba pakainin ng taba ng baboy at mashed potato tong baby ko 5months old?

2 Replies

Pwede ung mashed potatoes and more on fresh veggies. Wag muna ung taba ng baboy mommy pag 6 months old na siya..

5y ago

Kausapin mo lang na mabuti.. Sama mo din si mother in law sa pedia para marinig niya din mismo galing from the doctor kung ano pwede at hindi kay baby.. 😊

Wag muna meat.momy instead fruits and veggies muna. Constipated si baby kung may meat kawawa