TABA NG BABOY

Hi, yung mother-in-law ko gusto pasipsipin si baby ng taba ng baboy para daw Hindi maging mapili sa pagkain paglaki. Ganon po ba yun? ? Btw, 3months old palang po si LO. Sana po may makapansin. Salamat :)

42 Replies

Halla! Hindi pa po pwede. Hindi pa kaya ng digestive system nila yan! Minsan talaga problema ang in laws e! Hahahaha. Chareng!

Hnd totoo yun. Walang scientific basis yun. Actually masama p nga s baby yun dahil mlgkit un s lalamunan ng bata at mhrap tunawin.

hndi pa lo pde kumain ang baby ng kng ano ano lalo na po wla pang 6 months prone po sa bacteria ung wla png isamg taon

Sabhin mu s byenan mucya nlang sumipsip.. Suz! Tubig nga kmo bawal p painumin pag ndp 6months, baboy p kya.. Suz!

Aga naman ng 3months.. Sabihin mo postpone na muna.. Pag 6months na tyaka niya gawin yung paniniwala niya.

Mommy. Big no! 6 mos. Pa pwede kumain si baby and i doubt kung pd na agad sya pasipsipin ng taba ng baboy.

Dapat 6 mos na ata sya pwede kumain ng solid food. Or dapat pure milk lang muna sya sa loob ng 6 months

Hay naku.sabihin mo itanung nya sa pedia kung dapat nga pakainin c bby at baka pagalitan pa siya ng dr

No po. Baka po mag upset ang tummy ni baby. Kung ano lang po advise ni pedia na pakainin, yun lang po.

A Big NO momsh. Ang daming bulate SA Karne lalo SA taba nito Kaya please aga mopo pyagaan ...