Mahirap pero laban pa din...

Yung minsan gusto mo nalang sumuko, para lang matakasan at malimutan lahat ng sakit. Kahit ano pakatatag at pagiisip ng positibo, parang nilalamon ka padin ng dilim at takot mo.

4 Replies

😢 always keeping on praying po only God can understand us, sya lang ung makakasolusyon sa mga pinag dadaanan natn, walanh bingay si God na pag subok na di natin kayang lagpasan. lahat ng nararamdam nyo, sa loobin, takot nyo ibigy myo lahat kay Lord. pra gumaan nararamdamn nyo. Godbless po. (include ko kayo sa prayer ko) Ingat. think positive po. need nyo kausp andto lang po ako 💓

5y ago

Tama po si sis dito, andito kami para sa yo kung kailangan nyo po ng kausap. Minsan mas madali kasi magsabi sa d kakilala din e.

Hi po. Hindi ko alam ano ang pinagdadaanan mo ngayon at kung bakit mahirap. Ang sigurado ko lang po ay walang ibinibigay ang Diyos sa atin na hindi natin kaya. Kung maari po ay kausapin nyo ang mga tao na alam ang sitwasyon mo ngayon para matulungan ka sa paglaban dito.

manalangin ka sis, palaging available ang Dios sa pakikinig ng ating mga daing. bago ka pa lumapit sa Dios ay alam na Nya ang problema mo, hinihintay Ka lang Nyang kausapin mo Sya at humingi ng tulong. may awa ang Dios.

keep on praying sis. let god take control of everything. we will pray for you. go momshie!