pa rant lang po ha.

yung mil ko sobrang hilig sa mga pets. 10 ata pusa at 5 aso nya. tapos one time nilalapit pa nya si lo dun sa shih tzu e 1 week old pa lang anak ko. jusko. kinuha ko agad agad. e pag may ginagawa ako like linis dede ni lo kahit magkatabi lang kami kwarto at ako nasa baba sa kusina. pag umiyak yung baby ko di nya kukunin. kaya ako karipas agad kahit masakit pa tahi ko sa pempem. makikita ko na lang pagdaan ko sa kwarto nila e sinusubuan pa yung shih tzu nya. kakastress.

1 Reply

Ok na yun sis ikaw nlng magalaga kc ikaw na ngsbe mdme syang aso. May chance na ung mga balahibo ng aso na nsa katawan nya malanghap ng anak mo. Super laki ng chance magka allergy o hika ng baby pag may mga pets sa bahay.