Pregnant at may 2 Shih Tzu

Hi! Totoo po bang bawal ang aso sa buntis? Mag 3 years ko na pong kasama ang Shih Tzu ko, wala po akong kasama sa bahay, kaming dalawa lang po talagang dalawa ang magkasama kaya mahal na mahal ko po talaga siya na parang anak.. Kaso preggy po ako now. Yung mom ng bf ko po, sabi sakin iwasan ko daw po palapitin sakin ang aso kasi nalalanghap ko daw po balahibo. Saka daw po dapat paglabas daw po ng baby, sa labas nalang daw po ang shih tzu ko at wag daw po palapitin kay baby. Malinis naman po ang shih tzu ko :( hay.... Sino po sa inyo may mga alaga din at okay naman si baby?

1 Reply

Nung buntis ako sa first born ko at malapit na manganak inadvised ako na dapat walang dust, pollen or balahibo ng hayop sa bahay para du magkaroon ng hika or allergic reaction ang baby.