Dogs while pregnant, safe?

Sabi ng OB ko, umiwas daw ako sa aso. Nabanggit ko kasi na may alaga akong baby shih tzu sa bahay at minsan tabi kame matulog. Iwasan ko daw muna. Tinanong ko kung bakit, di naman nya sinagot. Igoogle ko daw e wala naman ako nabasang masama ang aso sa buntis. Ano kaya sa tingin nyo dahilan? 10w5d po ako.

2 Replies

Pag buntis prone sa sakit kasi humihina immune system natin kasi may mga hormonal changes. Simpleng ubo o sipon nga na pwedeng makuha sa environment or mahawa sa tao, at matatagalan pa bago mawala kasi bawal kang uminom ng gamot. How much more if you expose yourself too much to pets, may mga bacteria silang dala, di naman sa nag iinarte, Im just being safe for the both of us ni baby. I have pets at home, dogs and cats . Nung nalaman kong buntis ako umiwas muna ako sa pagcuddle para naman kay baby. Just always be careful and advanced mag isip. Mahirap na.

May alaga aqng s*** tzu pero ndi ko katabi matulog tamang karga Lang at laro Sa aso OK nmn bby ko