Help Po Mga Mommies

Yung MIL ko kasi ang pedia ng baby ko. Ok lang ba hindi masunod vacinne date. For example. Dapat today ang vacinne nya, pero next week nalang daw. Ok lang ba yun? Ayoko naman sya tanungin. Baka maoffend sakin. Isipin wala ako tiwala. Last month vacinne nya, di rin nasunod yu g date. Worried lang po. At the same time naiipit sa situation. Salamat

Help Po Mga Mommies
7 Replies

ok lng sis. pediatrician si mil mo and she knows better. Basta Hindi nmn malaki gap Kung kelan mabibigyan ulit like months bago masundan or years. .

Basta nasa age range pa din po yung vaccine pwede naman po i-delay ng 1 week. Trust her po lalo na apo nya yan.

We delayed my neice's vaccine due to cough and colds kasi ayaw din ng pedia nya. So I think ok lang naman? 😊

5y ago

MIL ko po mismo ang Pedia nya. yung vacinne nya iba kesa sa center. Kaya inoorder talaga. Di ko lang talaga alam sasabihin ko, baka maoffend ko.

yes po pwde naman sya ma move ng isa or dalawang linggo..wag lang ilang buwan or umabot ng taon..

It's okey nman cguro momsh. Pedia ang MIL mo, cguro she wants the best for her apo 😊😊😊.

its okay lang Mommy. wag lang abutin ng sobrang tagal.

Up