Ok Lang Ba Hindi Masunod Ang Vaccine Schedule

Ok lang ba mga mommy di masunod vacinne schedule Salamat po.

11 Replies

Mas maganda kung masunod ang mga bakuna, pero kung may na-missed out kang vaccine pwede pa naman ihabol yun mommy. Sali ka sa Team BakuNanay Facebook group para makakuha ka ng tamang impormasyon tungkol sa bakuna. :) www.facebook.com/groups/bakunanay

Importante po na masunod ang schedule ng vaccine para maprotektahan ang babies natin sa mga deadly diseases. Pero my mga factors din naman na pwede i-consider para ma delay. Talk to your pediatrician about it po.

Importante masunod mommy pero may times talaga na madedelay kagaya nung lockdown or nakaleave ang pedia but better po na macatch up agad kauspn si pedia

Okay lang po depende sa vaccine. Pero dapat di gaano matagal atw ag pag sabay sabayin para di kawawa si baby

It is important na masunod. But if not, do not worry kasi you can always catch-up!

My recommended age po for every vaccine dapat po masunod nyo para iwas sakit si baby.

5y ago

Like for example this week ang vacinne. Next week nalang daw.

Kailangan po talaga masunod..peru kung may sakit ang baby e reresched po nila yan..

5y ago

Like for example. This week ng vacinne. Next week nalang daw.

mas okay po Mommy na updated po para sa health at kaligtasan ni baby

mas okay po Kung updated po kayo para sa health ni baby

ayos lng basta weeks lng pagitan. wag months .