30 Weeks

Yung mga t-shirt at pang tulog mo na naging cropped-top na dahil sa laki ng tyan mo pero sinusuot ko pa rin dahil hindi ako sanay matulog ng naka duster ? hump day feels! ?

30 Weeks
1 Reply

Mas maganda ang daster sis kasi Hindi ka mag kaka stretch mark kasi pag naka short ka ang garter ng short it causes itchy for Tommy.

4y ago

Sa araw sis naka duster/bestida ako, pag sa gabi lang talaga ako nagsho shorts.. So far, wala pa namang stretched marks. Thanks heaven for that! 😊