Need answer asap para sa mga nanganak this gcq

Yung mga nanganak po netong gcq ilan po kasama nyo sa ospital nung nanganak po kayo? Last time po kasi nung nagpacheck up ako kasama ko kom ko tas nahuli si hubby ko pero di na sya pinapasok kelangan daw isa lang kasama ko kaya waiting lang sya sa labas pero po kase pag manganganak na ko gusto ko po sya makasama at syempre at the age of 17 kelangan ko din kasama mom ko sooo i wanna ask if pag manganganak pwede ko ba kasama bf ko at mom ko.

2 Replies

Mas maganda po tanungin nyo protocols nung place na balak nyo manganak