Sinong bantay mo sa ospital?

Mga momsh, sino kasama nyo sa ospital nun nanganak kayo? Sabi kasi ni ob, as protocol, isa lang pwdeng bantay sa ospital Gusto ko sana si hubby kasama kasi first baby namin pero for practical reason sabi nya, si mother na lang isama ko kasi baka mataranta daw sya at di daw nya alam ang gagawin. Maghihintay daw sya sa labas sa car para if may need andun lang sya. Ang alam ko kasi ngayon, pag nakapasok ka na sa loob ng ospital bawal na lumabas unless discharge na. Payag b kayo mga momsh sa gustong mangyari ni hubby, if i were you? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

SA pgkaka alm ko po gnun ang protocol Ng hospital ngaun..Yung kasama mo ay SA labs LNG tlga hndi pde SA loob