parents

Yung mama ko nakakainis :( Hindi lang nabuhusan yung lapag ng cr. dami ng sinasabi. lahat nalang uungkatin. pero kapag hihingi ng pera napakagaling. naiinis lang ako!

1 Reply

iwasan nalang po naten kung ano ikinagagalit ng magulang naten. ipagpray nyo din po lagi. wala naman pong perfect na tao. pde naman po pag sabihan siguro ng maayos. ung mama ko po kase pag mainit ulo pinapalamig ko muna tapos sasabihin ko sa knya ung mali nya. accept naman nya. happy mothers day po

5y ago

parating mo po kung ano nararandaman mo.