sad??

Yung mag isa ka na naman bukas sa check up at ultrasound mo?Yung time na mkkita mo na gender ng anak mo pero ung hubby mo d ka masasamahan?

23 Replies

ba't ka malulungkot porke ndi mo makakasama hubby mo sa pagpapaultrasound? maraming mga madami din nman buntis na mag isang nagpapaultrasound no.. ako nga from the bawat prenatal at ultrasound ko magisa lang ako at ok nman as long as na alam mong busy partner mo sa work.. understand him