anyone here po na nagteething na ang LO as early as 3months?

yung LO q kasi nakikitaan q na ng symptoms na nag iipin like lagi nya kinakagat ung lower lip nya and sinisipsip fingers nya, nagddrool and humina po sa pagdede.. any suggestions po anu pwede gawin if ever to ease po yung pain sa gums nya? TIA

2 Replies

normal lang po as per my baby's pedia. kakapacheck up lang namin last week and as early as 3months daw pwede nang magkaron ng signs ng pagngingipin. namamaga ang gums pero lalabas pa mismo ang ipin by 6-7months. baby ko 3months now, hilig ngatngatin daliri nya at grabe maglaway pero di sya fussy or iritable naman at okay pa rin ang pagdede. nipples ko pinanggigigilan nya... wala akong ginamit, try mo lang yung malamig na bottle nipples. wag daw gumamit ng sobrang tigas na teether kung gagamit po. :)

11mo ago

mixed feed po kasi lo q mi.. pag sa bottle tinatabig nya na.. pag s breast q nman prang dinidiinan nya ng gilagid nya.. was wondering anu pwede gawin to ease his discomfort.. masigla pa dn naman, kya lng minsan mejo fussy sya and ung pagdede nya talaga naapektuhan

teether