questions to ask to the OB @35 WEEKS

Hello po mga moms! OB q po ay wala kaya nirefer nya po nya aq sa ibang doc. Nababahala po ako kasi as a first time mom, I dont have any ideas kung ano ang mga dapat q tanungin lalo na if manganak ako soon. Ano po kaya dapat itanong and anyone here na once or twice a week na check up? Once a month pa aq eh then multivitamins plus iron lang yung vitamins q before at mauubos na yun today. Salamat po.

1 Reply

Merong checklist po itong app ng lahat ng pwede mong tanungin sa OB. Even all the preparations you need til delivery. Iexplore mo lang tong app. Andyan lahat ng hinahanap mo..

5y ago

Thank you po. Marami rami pa talaga aqng hindi na didiscover sa app na to. Okay po. God bless!