Nabubulunan si lo

Yung LO ko po laging nabubulunan pag dumedede kahit naka elevate naman ulo nya ibig po bang sabihin may gatas na baga nya? Natatakot ako sa tuwing nabubulunan sya. Sana may sumgot

7 Replies

Baka na overfed siya kasi kapag newborn pa maliit pa ang tyan nila, kapag marami silang na inom bumabalik sa taas yung milk, at hindi po totoo na may gatas ang baga kapag nabulunan 😅. Elevate niyo lang until 25-30mins si baby. At normal po na nabubulunan sila kasi they are still learning and growing. Feed on demand ang breastfeed kapag formula naman every after 4 hours

4mo ago

+ ang daluyan kasi ng milk nila is maliit pa yung gate, kaya kapag hindi tama ang position bumabalik sa taas ang milk.

hi, kamusta po mga babies nyo? yan din po concern ko ngayon everyday sya nabubulunan sa milk ko 🥹 mag 1mont palang sya. kahit naka elevate ulo nya ganon parin

be same tau, yan din nasa isip ko may gatas na kaya sa baga ganun, 2 mos old skn

same mii,nkakatkot .minsan nangingitim sya pag nabubulunan..

baka malakas po milk mo po..

same concern po

same question.