Laging nabubulunan si LO pag dumedede 2months old.

Hello EBF po ako at everytime po na dumedede si baby sakin kahit naka elevated na position nya nabubulunan pa din minsan natatakot ako kasi parang nahihirapan sya huminga. Kinakarga ko sya ng parang patayo at tap ang likod. Ask ko lang ano pwede gawin pag nabubulunan si baby tama po ba ginagawa ko? thank you !! Kelangan ko rin po ba ipaconsult si baby sa pedia just to make sure na walang gatas yung baga nya? Yun kasi ang mas kinakatakot ko since madalas sya mabulunan. #firsttimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

magslant ka pahiga pag magpadede pwedeng malakas hmyung pasok ng milk nahihirapan sya icontrol. ganyan din baby ko lalo pag nagtutulo nipples ko tapos gutom na gutom sya..nakaslant ako magpadede ayun nacocontrol nya.. minomonitor ko rin pano sya huminga. kaai kung yung halak nagvivibrate sa likod yun ang need na dalhin agad sa dr. para sure kasi prone talaga malagyan ng gatas ang baga pag madalas masamid. best din na ipacheck up.ako kasi ipapacheck sasabay na sa vaccine nya. 7weeks old baby ko.