kasal ?

Yung LIP ko (male) kasi turning 25 pa lang sya dis aug. Me turning 27 sa oct.. 8yrs na kami nagsasama and im 4 months pregnant Base kasi sa nababasa ko need ng parents consent para makasal. Yung mommy kasi nya nasa abroad ndi nya kinakausap.yung dad niya M.I.A.. Pano kaya yun ?

12 Replies

Dito sa amin sis 24 pababa ang edad need ng parents consent sa pagkuha nga marriage license sis.. dependi cguro sa munisipyo nyu..

Bka nman po pwde ang guardian ng bf mo. Kylangan kc un sa munisipyo eh pipirma kc cla dun. Explain mo na lng na malayo family nya

Pg 18-25 po parents advice po hinihingi.. 18yrs old below po ung parents consent.. pg 26 and above un po wla n consent.. 😊

Pwede po ata kung my guardian sya na authorize ng parents. Nung samin po kc d mhigpit. Pero pra sure mg inquire po kyo.

No need na :) Nasa right age na. As far as I know 23 or 24 yung kailangan ng consent.

Pls excuse me, ano po ba meaning ng LIP? Sa lahat ng abbr yan ang diko malaman haha sorry

hindi na kelangan kasi nasa right age na kayo. 24 pababa lang ang consent momsh

Nagpakasal po ako ng 25 years old hndi na po ako hningian ng parents consent.

Di na po kailangan ng parent's consent. Advise lang kasi 25 pa lang bf mo.

Hindi na po. Pag male po 23 lang po pababa ang need ng consent.