If you're in my situation anong mararamdaman mo?

Yung LIP ko may kapatid na boy and may asawa sya, yung asawa nya always nag sheshare ng memories on FB and keep posting yung mga pics nila nung ex ng LIP ko 🙂 And even pag nakakasama ko si ate Girl lagi nya bukambibig si ex ni Lip. 🙃

36 Replies

ako maiinis kc kpg magaganda at puro papuri ang kinikwnto nya sau tungkol sa ex ng lip mo meaning ayaw nya sau pinaplastic ka lng nya..grabe db pero hayaan mo nlng ang mahalaga c lip mo ikaw na ngaun ang mahal nya

Related Articles