If you're in my situation anong mararamdaman mo?

Yung LIP ko may kapatid na boy and may asawa sya, yung asawa nya always nag sheshare ng memories on FB and keep posting yung mga pics nila nung ex ng LIP ko 🙂 And even pag nakakasama ko si ate Girl lagi nya bukambibig si ex ni Lip. 🙃

36 Replies

Nangaasar lang yan. maybe she doesnt like you. pero kiber ka lang te. pabayaan mo siya. ipakita mo na wala kang pake sa opinyon niya. 😂

hmmm ignore nalamg mamsh di Pa. siguro sya nakaka move on. kesa ma. stress ka isipim mo nakaraan na yun ikaw na ang kinakasma ngayun. 😊

un ngang pamangkin ng asawa ko kinuha pang abay sa kasal ng ex ng asawa kom payag naman un kapatid ng asawa ko na umabay dun. weird

Sabihin mo sakanya na hindi ka comfortable sa mga sinasabi niya at hindi ka interesado. para matigil na siya.

deadma lng. and Hindi na ko sasama or pupunta Kung nasan siya. unfollow or block n rin sa social media..

baka insecure sayo,or inaasar ka lang kung ano magiging reaction mo,,hayaan mo lang tawanan mo lang

Ganyan din kapatid ng lipko. Kaimbyerna. Dinadala pa talaga d2 sa bahay nila. Sarap ingudngud!

3y ago

imbyerna talaga yan sis

Ask her straight OR daanin mo sa biro tanungin mo sya kung idol ba nya ex ng lip mo. 😁

4y ago

ahay nkakainis pero sige lang....history e

unfollow mo nalang po tapos kung di tumigil hampasin mo ng takure ng magtigil 😂

lakas mang asar ah...tanungin mo "idol mo"?sabay taas ng kilay..🤨

Related Articles