If you're in my situation anong mararamdaman mo?

Yung LIP ko may kapatid na boy and may asawa sya, yung asawa nya always nag sheshare ng memories on FB and keep posting yung mga pics nila nung ex ng LIP ko 🙂 And even pag nakakasama ko si ate Girl lagi nya bukambibig si ex ni Lip. 🙃

36 Replies

Unfollow mo ses. Pag binanggit nya na naman ex ng lip mo, sungalngalin mo na hahaha charot lang. Pero kung ako, magpapakwento rin ako sa lip ko kung sino mga naging ex ng kapatid n’ya tapos papaulit ulitin ko ring ikwento sa jowa ng kapatid ng lip ko HAHA tignan ko kung ndi tumigil yan 🥴

Related Articles