If you're in my situation anong mararamdaman mo?

Yung LIP ko may kapatid na boy and may asawa sya, yung asawa nya always nag sheshare ng memories on FB and keep posting yung mga pics nila nung ex ng LIP ko 🙂 And even pag nakakasama ko si ate Girl lagi nya bukambibig si ex ni Lip. 🙃

36 Replies

bastos naman nyan. unfriend mo if di ka comfortable. ako mga dami memories kasama ex wife ng kapatid ko pero ayoko ishare bilang respeto sa gf ng kapatid ko now. hindi din namin binabanggit name nung girl pag andito gf ng kapatid ko. Pero sa side ni hubby ko gawain din nila magkwntuhan about exes kc karamihan ng ex nya tropa ng kapatid nyang babae. wapakels naman ako. ako ang pinakasalan eh. ahaha.

4y ago

Kudos sayo sis 😍 respesto nalang kasi sana tlga sa kung sino na yung present diba.

Related Articles