If you're in my situation anong mararamdaman mo?

Yung LIP ko may kapatid na boy and may asawa sya, yung asawa nya always nag sheshare ng memories on FB and keep posting yung mga pics nila nung ex ng LIP ko 🙂 And even pag nakakasama ko si ate Girl lagi nya bukambibig si ex ni Lip. 🙃

36 Replies

haha! unfollow mo sa fb. pag nagbanggit nmn hyaan mo. ung feeling na wala kang naririnig. pinagdaanan ko narin yan. sa mga in-laws ko pa tlga, ung ikukwento nila kung sino2x ung mga naging gf ni hubby tpos mga pinakilala sa kanila. paulit2x pa nga eh.. pro hinayaan ko nlang hanggang sa sila na mismo nagsawa kakakwento.😂😂

4y ago

Kairita nuh? 😏 Feeling ko tlga napaka walang respesto.

Related Articles