If you're in my situation anong mararamdaman mo?

Yung LIP ko may kapatid na boy and may asawa sya, yung asawa nya always nag sheshare ng memories on FB and keep posting yung mga pics nila nung ex ng LIP ko 🙂 And even pag nakakasama ko si ate Girl lagi nya bukambibig si ex ni Lip. 🙃

36 Replies

atleast nga sayo d mo kamag-anak saken mismong sister-in-law ko. family friend naman dw kasi nila yung ex ng asawa ko. yearly nga pag nag-aambagan sa new year handa lagi may nakhiwalay pra dun eh kasi close talaga sila. nung kinasal pa yun aba ininvite ang bruha muntik n talaga kami maghiwalay ng asawa ko naawa lang ako at iyak ng iyak kuya nya eh. pero sa totoo lang nakakainis yan kaya gnawa ko inunfollow ko buong family nya. at pag ngkkawento sya wala kong pake. sana nga sila nlang ngkatuluyan pra nakahanap p ko ng iba.

4y ago

Naka kalungkot po mamsh 😔 alam nilang buntis ako tapos ganon sila. Sa sobrang toxic nga umuwe ako samin mag isa, nag byahe ako mag isa. Kesa mastress ako sa knila. And now mga post nmn sa Fb nakikita ko. Haha. Ayaw magtigil.

Related Articles