If you're in my situation anong mararamdaman mo?

Yung LIP ko may kapatid na boy and may asawa sya, yung asawa nya always nag sheshare ng memories on FB and keep posting yung mga pics nila nung ex ng LIP ko 🙂 And even pag nakakasama ko si ate Girl lagi nya bukambibig si ex ni Lip. 🙃

36 Replies

naku ha,.nakakairita ung ganyan mamsh..deretsahin mo xa, tanungin mo "my problema ba tau"?xe hindi kamo magnda na ipamuka mo sakin ung ex ng LIP ko xe ako na ung andto respeto kamo s buntis,bka pg hindi ko xa natantya ako na ang pu2nta jn pra paltukan xa.umayos xa ahh..🙄🙄🤨😕

4y ago

Yun lang din po sana gusto ko, konting respesto naman. Ako na yung nandon. Pinapakisamahan ko nmn sya.

Related Articles