7 days cs postpartum

yung LIP ko grabe ginagawa sa akin aya nang aya sa akin na umuwi raw sa kanila, then kahit masakit tahi ko pumayag akong umuwi sa kanila sa bulacan galing pa kaming pampanga akala ko pagkarating dito giginhawa pakiramdam ko, hindi pala… mismong pagdating namin nag-inom siya tapos kinabukasan nag basketball at inom yung nanay ko sumasakit na ulo kakapuyat maalagaan lang newborn ko kasi ako hindi pa makakakilos tapos nanay ni LIP matanda na kaya limit lang pag-aalaga. naiinis ako kasi kahit hugas sa bote hindi niya ginagawang pagkukusa tapos pag templa mas may oras pa siyang mag-inom at basketball kasama kaibigan niya. gusto ko na siya iwan at umalis na bukas pero nahihiya ako sa nanay niya ika sa ni nanay niya pagpasensiyahan ko raw anak niya. hanggang kailan??? inintindi ko nang inintindi anak niya sa ginagawang panloloko sa akin noong buntis ako, hanggang ngayon ba naman?

2 Replies

Mi kung gusto mo na sya iwan gawin mo na wag ka na mahiya sa nanay ng LIP mo kasi yung LIP mo naman mismo di nga marunong mahiya sa nanay mo sya pa pinagaalaga. Makakasama sayo mastress mi baka mabinat ka pa.

Di ako fan ng hiwalayan pero di healthy sainyo ni baby yung lifestyle niya. Baka ikaw pa magprovide ng mga needs niya.

Post reply imageGIF