Nakakabaliw maging nanay

Nakakabaliw maging nanay. 4months old na baby ko. Sino nakakarelate inaatake ng postpartum depression lalo sa gabi? Nakakaantok kasi tapos yung anak mo ayaw pa matulog. Tulog pag karga pag lapag umiiyak. Hanggang kailan ba sila mahirap patulugin? At hanggang kailan ba sila kailangan ipaburp at di kakabagin? Hays. #respect #PPDmomhere

1 Reply

I duyan nyu sya mamsh para di po kayu mahirapan sa pag papatulog.