Hayss

Yung kabuwanan ko na next month tapos madadaanan pa ang pasko at bagong taon tapos puro bawal yung pagkain, may gdm pa. Tamang tingin nalang ang hirap pala magpigil lalo pa sarap na sarap sila sa pagkain. 😭

12 Replies

I feel you! Magpopost sana ako hehe. Good thing niresetahan n ako ng endo ko ng metformin. Diet lang kase talaga ako dati pero meron ako few n lampas sa 140 after an hour. Konting konti na lang daw pala allowance ng body ko for sugar, eh ang konti n lng ng kinakain kong carbs tapos holidays season. Nagprepare lang kmi ng one dessert, buti n lang kaya ko kontrolin ang sarali ko so tikim tikim lang lagi