Walang Panlasa

Hi mga momshie, Im 2 months pregnant super hirap ako ngayon in terms sa pagkain. Kahit sobrang sarap na sarap sila sa pagkain pagdating sa akin wala akong panlasa. Kung pipilitin ko lang kainin yung mga pagkain na nasa harap ko para akong masusuka. Nahihieapan ako sa pagkain lahat walang panlasa :( Anong alternative abg pwedeng kainin para may nutrients pa rin kahit papaano si baby.

2 Replies

same tayo mami.. gusto ko kumain pero nssuka ako at nhhrapan ako kumain =( mag water at fruits ka sis

Gnyn dn ako pero im now 16weeks nawawala na..kht tubig nun ayawko lasa..