Hayss

Yung kabuwanan ko na next month tapos madadaanan pa ang pasko at bagong taon tapos puro bawal yung pagkain, may gdm pa. Tamang tingin nalang ang hirap pala magpigil lalo pa sarap na sarap sila sa pagkain. 😭

12 Replies

I feel you! Magpopost sana ako hehe. Good thing niresetahan n ako ng endo ko ng metformin. Diet lang kase talaga ako dati pero meron ako few n lampas sa 140 after an hour. Konting konti na lang daw pala allowance ng body ko for sugar, eh ang konti n lng ng kinakain kong carbs tapos holidays season. Nagprepare lang kmi ng one dessert, buti n lang kaya ko kontrolin ang sarali ko so tikim tikim lang lagi

Same tayo mii kaya sinabi ng OB ko hindi daw Merry ang Christmas ko ngayon haha pero parang nag isolate nlng ako since malayo ako sa family ko at nag rent kami bahay, nakatakas sa mga pagkaing masasarap. Ito tamang kamote nlng at fruits na handa ko ngayong pasko mga kinakain ko po.

Kumain ako today ng mga handa pero hndi naman ung sobrang lamon talaga mga mi. Saka babawiin ko sa paglalakad! Ang kinaganda is nawala mga cravings ko hehe Dami ko na dn kasi talaga gusto kainin at namiss kainin! Konting tiis mga mi 😅

nakuuu nagkakain din ako ng bawal sa gdm 😭 pero sabi naman ni OB in moderation okay lang and keep on monitoring po blood sugar. nakakapasa naman ako sa result ng mga after meals ko. hindi po ako nag iinsulin.

Same here mii with Gdm edd Jan.7 haha grabeng pagtitiis pero di minsan di maiwasan pag nasa harap mo na Ang masasarap na foods hahaha!

ako din may gdm diko mapigilan kumain pero sakto2x lang na kain, 37 weeks na kami.. bawi ku nalang sa lakad2x

Kaya nga ang hirap. Waaaa. Pnagdidiet na pa naman ako ng OB kasi malaki si baby. Bawiin nlang sa exercise dn at patagtag.

1y ago

Ilan kilo baby mo sis

ako kabuwanan q din pero nd q tinipid ang sarili ko 😅 lamon sagad paren .

mommy, wag mo bawalan sarili mo. dapat moderation lang naman hehe