Sap corrupt

Yung isa sa kilalang pinakamayaman sa lugar namin nakakuha ng sap samantalang mama ko senior at pwd hindi daw qualified🤦‍♀️🤦‍♀️😭 hustisya😔

2 Replies

Sad to hear that sis. Pag nagreklamo ka naman ikaw pa masama minsan. Hayyy.. Natanong mo ba sis bakit di daw qualified?

4y ago

kasi daw po may anak na kasama aa 4ps eh hindi naman po kasama sa bahay

Ganyan din samin sis, me mga hindi deserved makakuha. Pag close ka sa bgy makakakuha ka ganun sila. Hays.