Off topic (SAP)

May 24 ng gabi 11 pm tinawag kami ng tito ko dahil naglilista na raw sa sap. Yes tito ko po tumawag samin at hindi sa barangay kung hindi pa kami tinawag hindi namin malalaman na nagpapalista na sa sap. Kinabukasan non may 25 nagpafill up na ng form binigay samin kalahati. Hanggang ngayon august 13 wala pa rin binibigay o balita man lang kung sa sap dito sa lugar namin (manila) kahit magkano wala pa kami nakukuha pero sa tawid naming barangay nagbigayan na. Pag po ba may sap form sure na na may matanggap? Minamagic na ata ng barangay sap dito. Kung hindi lang naman lockdown hindi kami aasa dyan sa 16k na yan.

2 Replies

pag may form as far as I know may budget na nakalaan na jan eh. Nasa inyo naman siguro yung copy niyo? dapat niregister niyo po noon yan sa online ng dswd yung reliefagad.ph kaso wala na po yun ngayon, ganyan case ko nag apply ako sa SAP since buntis ako that time, nanganak nalang ako nung May wala pa rin. so nung nag start magpa-online yung dswd niregister ko yung barcode ng sac. tapos ayun last month nabigyan ako ng 8k then kahapon lang another 8k thru gcash. Matagal talaga proseso sa barangay, wala pang kasiguraduhan kung bibigyan ka lalo palakasan dapat sa kapitan tulad dito samin. sayang lang di na po kayo nakaabot sa online.

may second wave na po