AYUDA/ SAP/ Hotline recommendations

Saan po kaya mga momsh pwede mag reklamo online regarding SAP? nakaraang taon pako di nakatanggap ng SAP. lactating mom po ako, until now. Tapos 3mos nawalan ng work si mister last year. Ngayong meron ulit na ayuda. Wala nnman kami natanggap. Samantalang yung katabi namin dito, maganda trabaho, malaki sahod. Sya pa ung may nakuha sa SAP nung nakaraang taon. Nakakadismaya lang.

1 Reply

not sure if lahat ng barangay may grievance and appeals committee.