Pa vent out lang po!

Yung hubby ko kasi may iniindang sakit sa tyan o likod, pag sobrang sakit nagsusuka siya. Naoperahan na siya ng apendiks nung dpa kami kasal at matagal na. Kaya pina checkup so siya at sinunod lahat ng laboratory, ihi at ultrasound then clear naman lahat, wala nman nakitang d maganda sa results niya. Then ngayon bigla na namn sumakit at sinusuka pa niya kinakain niya. Nung una mefinamic lang at nawala naman kc d tumatalab mga gamot niya. Pero ngaun sumakit ulit pero d na siya natalab sa mefinamic. Ano kaya dapat naming gawin mga momsh!? Pa advice po. Tnx

1 Reply

Pa second opinion po kayo sa ibang doc. Baka need ng more tests to make sure.