Sobrang sakit pala malaman na wala ng heartbeat ang baby na minahal at inalagan sa loob ng tiyan

Yung handa ako sa lahat, emotionally, physically, psychologically, financially para sa pagbubuntis panganganak at pagpapalaki ng bata. Til comes a time na di ko na maramdaman ang movement ni baby at wala na pala siyang heartbeat. Nag labor ako for 9 hrs. Naraspa with spine anesthesia kasi di ko na kaya ang pain. Para na akong mamamatay sa sakit ng labor pero mas nasasaktan ako emotionally psychologically para akong nakalutang at baliw. Ang hirap po. 😭😭 Sobrang sakit din kahit pilit na tinatanggap ang realidad na wala na pero araw araw na ipinapaalala sakin ang baby ko nag ppump pa rin ako kasi ang dami kong milk😭 naiisip ko baka nagugutom na si baby, baka nilalamig siya o kaya baka nalulungkot siya kasi wala ang mommy and daddy. Lahat ng mga gamit na binili nakapagreremind sa kanya😭

29 Replies

condolence po sau momsh. Your baby angel will forever beside you momsh though not physically but his traces and memories will forever be in your heart. Just entrust to God everything.. lift all your sorrows and pain to him and he will heal you. He has a better plan for you... God Bless you momsh.