Embryonic demise

Mga mi, pengeng lakas ng loob. Ngayong araw lang po nalaman kong wala na yung baby ko. Supposedly 11weeks na sya ngayon, pero based sa transv ko kanina, 6weeks and 2days palang wala na yung baby ko. For 5weeks, wala na pala yung baby na nasa tiyan ko. Sobrang sakit. Yung asang asa ka na sa wakas magkakababy ka na. Para po akong sinakloban ng langit.

1 Reply

nagsppottin po ba kayo?

2y ago

yes po, color brown. nung saturday lang po nag start, until now.