Sobrang sakit pala malaman na wala ng heartbeat ang baby na minahal at inalagan sa loob ng tiyan

Yung handa ako sa lahat, emotionally, physically, psychologically, financially para sa pagbubuntis panganganak at pagpapalaki ng bata. Til comes a time na di ko na maramdaman ang movement ni baby at wala na pala siyang heartbeat. Nag labor ako for 9 hrs. Naraspa with spine anesthesia kasi di ko na kaya ang pain. Para na akong mamamatay sa sakit ng labor pero mas nasasaktan ako emotionally psychologically para akong nakalutang at baliw. Ang hirap po. 😭😭 Sobrang sakit din kahit pilit na tinatanggap ang realidad na wala na pero araw araw na ipinapaalala sakin ang baby ko nag ppump pa rin ako kasi ang dami kong milk😭 naiisip ko baka nagugutom na si baby, baka nilalamig siya o kaya baka nalulungkot siya kasi wala ang mommy and daddy. Lahat ng mga gamit na binili nakapagreremind sa kanya😭

29 Replies

sorry for your loss po. Laban lng mommy. Don't forget to pray. Lagi mong tatandaan ibabalik din yan sayo ni God. 🙏 Don't lose faith in Him. Been there and because of prayers, may rainbow baby akong sasalubong ngayong pasko.

mommy kaya moyan babalik din sya sa tamang panahon, kahit hindi mosya nakikita nanjan yan sa tabi mo at mahal na mahal kanya darating din ang araw na maalagaan mosya at masasabi nya sayo kung gaano kanya kamahal☺

Someday, your baby angel will watch over you and your future rainbow baby. I lost my first din at 4mos, first baby un in almost 6 years of trying to conceive. Just pray mommy while you are healing 🙏🏻😇

condolence momsh. hindi ko alam sasabihin ko kasi kung saken man nangyare yan hindi ko kaya. Gabay lang siguro ng mga taong nasa paligid mo para hindi mo masyado maramdaman yung lungkot. Pray lang din 🙏

sending prayers mommy. be strong. I'm praying sa lahat ng buntis din to have healthy pregnancy and safe delivery. in Jesus name!

You now have an angel in heaven mi. Trust God's plan always. Sorry for what happened. Ilang weeks po siya 😞

mamii. for the mean time iiyak nyo lang pero kapit lang po. i hope one day maging okay na kayo. hugs to you mamii.

awww feel sad sa mga mommies na nawalan ng anghel mahigpit na yakap sayo mhie. trust him no matter what

ganyan dn ako nung second baby ko 12 weeks lng sya then nakita walang heartbeat. ang sakit😭

salamat po sainyong lahat nalagpasan ko ang 1st month ng recovery ko sana tuloy tuloy na🤍